Thống kê truy cập

Online: 13

Hôm nay: 710

Tất cả: 321.525

Kẹp tiền Heniken

-67%
Miêu tả:


Kẹp tiền là gì ? Thường là 1 tấm kim loại với thiết kế có thể kẹp 1 hoặc nhiều tờ tiền, thẻ tín dụng, ATM... Thoạt đầu nhìn   ta chỉ thấy nó là 1 vật được thiết kế đơn giản như 1 mảnh kim loại gập đôi, nhưng nếu xem xét kỹ ta thấy nó có tính đàn hồi cực cao lại chịu được lực ma sát mạnh. Vì thế  thường làm loại bằng các loại kim loại như inox, bạc, vàng, bạch kim, thép không rỉ (Stainless Steel)... và thường được đúc khuôn để tạo nên lực đàn hồi cho sản phẩm tránh được tình trạng nứt, gãy, biến dạng...

 

Hướng dẫn đặt hàng :

  • Cách 1: Nhấn nút đặt hàng và điền đầy đủ chính xác các thông tin cần thiết
  • Cách 2: Liên hệ tư vấn hỗ trợ :
    098 111 0169 - 01232 227 888

Kẹp tiền Heniken

Ngày nay, con người ta ngày càng mệt mỏi với nhiều thứ phải mang theo bên người như điện thoại, tiền bạc, thẻ ATM, giấy tờ... Với chiếc điện thoại dày bạn có thể thay thế bằng chiếc điện thoại mỏng hơn nhưng chiếc ví đang sử dụng liệu có thể mỏng hơn không? Đã có bao giờ bạn tự nhìn lại chiếc ví của mình và tự hỏi nó dày bao nhiêu cm?

Bạn đã xài biết bao chiếc ví từ hàng rẻ tiền đến hàng hiệu, mà đâu rồi cũng vào đó nó cũng biến dạng một cách nhanh chóng. Vậy bạn hãy dành ra vài giây để nghĩ xem những giấy tờ nào thật quan trọng hãy bỏ vào ví, còn tiền mặt và các loại thẻ bạn hãy để chiếc kẹp tiền heniken giữ thật gọn gàng. Như vậy bạn vừa có chiếc ví thật đẹp, thật bền và vừa có thể sang trọng, sành điệu với chiếc kẹp tiền heniken nhưng quan trọng hơn hết là nó giúp bạn giữ và quản lý tiền bạn dễ dàng hơn.Kẹp tiền là  một từ còn khá mới lạ với nhiều người nhưng nếu bạn "Google" với từ khóa là "Money Clip" thì có hơn 60 triệu kết quả.Kẹp tiền là gì ? Thường là 1 tấm kim loại với thiết kế có thể kẹp 1 hoặc nhiều tờ tiền, thẻ tín dụng, ATM... Thoạt đầu nhìn   ta chỉ thấy nó là 1 vật được thiết kế đơn giản như 1 mảnh kim loại gập đôi, nhưng nếu xem xét kỹ ta thấy nó có tính đàn hồi cực cao lại chịu được lực ma sát mạnh. Vì thế  thường làm loại bằng các loại kim loại như inox, bạc, vàng, bạch kim, thép không rỉ (Stainless Steel)... và thường được đúc khuôn để tạo nên lực đàn hồi cho sản phẩm tránh được tình trạng nứt, gãy, biến dạng...Ngoài tác dụng và thẻ cho gọn để dễ quản lý nó còn là một vật trang trí mang phong cách sang trọng, lịch lãm. Trên thế giới, mang nhiều hình dáng, kiểu cách. Có nhiều loại phổ thông rẻ tiền nhưng cũng có loại được làm bằng kim loại quý, bọc da, chạm khắc công phu hay được đính kim cương đá quý... Xong tất cả đều mang một phong cách hiện đại và tinh tế. Đối với một số người đang xài   thì nó là một vật không thể thiếu.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Kẹp tiền Heniken.